Skip to content

Space Sweepers (2021) ชนชั้นขยะปฏิวัติจักรวาล

  Space Sweepers

  Space Sweepers คือภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์และแอ็คชันที่ท้าทายแนวคิดและดนตรีเต็มไปด้วยการผจญภัยในอวกาศ กับบทบาทของมนุษยชาติที่ต้องหาทางรอดจากโลกที่เต็มไปด้วยมลทินและมลพิษ ในปี 2092 โลกของเรากลายเป็นอันตรายมากขึ้นและสุดท้ายกลายเป็นหางกับขยะอวกาศ

  เรื่องราวของ “Space Sweepers” สามารถบอกได้ว่าเป็นรายการกิจกรรมของกลุ่มคนที่กำลังทำงานในอวกาศสกาย ซึ่งเป็นรถยนต์ผู้โชคดีที่มีการปรับปรุงและการดูแลรักษาโดยคน หนึ่งในวันหนึ่งพวกเขาค้นพบหญิงเด็กหมวกสีชมพูที่หลงหนีมาจากโครงการอารยธรรมลับของโลกและพวกเขาต้องตัดสินใจว่าจะจัดการกับเธออย่างไร ขณะเดียวกัน ภาพยนตร์เปิดตัวตัวละครหลักอีกหลายคน รวมถึง คังฮโยจิน (Song Joong-ki) และ จองโซยอน (Kim Tae-ri) ที่รับบทเป็นตัวละครหลักที่มีต่อระบบและความเชื่อมโยงกัน

  ในปี ค.ศ. 2092 เมื่อโลกกลายเป็นดาวที่มนุษย์แทบจะไม่สามารถอยู่อาศัยได้ นั่นเองทำให้ได้มีโครงการสร้างที่อยู่ใหม่ให้กับมนุษยชาติและสิ่งมีชีวิตที่อยู่ในโลก โดยมีการจำลองของกระบวนการทางธรรมชาติที่คล้ายแบบโลกมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่ไม่ใช่ว่าทุกคนจะสามารถย้ายไปอาศัยอยู่ที่นั่นได้ เพราะมีเพียงเฉพาะผู้คนที่ถูกเลือกเท่านั้นที่จะสามารถอาศัยอยู่ในโลกใบใหม่ที่สร้างขึ้นไว้ได้

  ในขณะเดียวกัน ที่อวกาศที่ครั้งหนึ่งเคยว่างเปล่ามาก่อนกลับเต็มไปด้วยเศษซากสิ่งก่อสร้างมากมาย ที่ถูกทิ้งร่างไว้นั่นเองทำให้เกิดกลุ่มนักสะสมขยะอวกาศขึ้นที่พวกเขาจะเก็บขยะในการเอาไปขาย หนึ่งในนั้นคือลูกทีมของยาน เดอะ วิคตอรี่ ที่ได้พบเจอกับหุ่นยนต์รูปร่างคล้ายมนุษย์ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นอาวุธที่มีพลังทำลายล้างสูงมาก่อน นั่นจึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวที่จะเปลี่ยนแปลงทุกอย่าง

  ภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์ที่ดีเยี่ยม:

  “Space Sweepers” ชนชั้นขยะปฏิวัติจักรวาล มีทั้งการกระทำและภาพกราฟิกที่น่าประทับใจ ความสมจริงในการภาพถ่ายอวกาศและเหตุการณ์ที่มีอิสระมากมายที่เรียบง่าย แต่ยังมีความลึกลับในเนื้อเรื่องที่ท้าทายความคิดและการแสดงของนักแสดงที่น่าประทับใจ ความตื่นเต้นและความรุนแรงที่ไร้หยุดนี้ทำให้หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่น่าสนใจมากในแนววิทยาศาสตร์และแอ็คชัน

  ข้อความแนะนำ:

  ถ้าคุณเป็นผู้ที่ชื่นชอบภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์ที่มีบทเรียนความรู้สึกและความรับผิดชอบต่อโลกและความเชื่อมโยงระหว่างมนุษยชาติ คุณควรดู SpaceSweepers แน่นอน เรื่องราวที่สร้างความตื่นเต้นและการแสดงที่โดดเด่นจะทำให้คุณติดใจตลอดเวลาที่รับชมภาพยนตร์นี้”

  ผลงานนี้เป็นข้อมูลและความเห็นของบุคคลเขียนและไม่ได้แสดงความเห็นทางวิชาการหรือวิจารณญาณส่วนบุคคล