Skip to content

ดูหนัง Pee Nak (2019)

  ดู พี่นาค 1 Pee Nak เรื่องราวของ หนุ่มหล่อวัยเบญจเพสสุดซวยชื่อโหน่ง พบว่าชีวิตของเขากำลังจะพังทลายในวันเดียวกันทั้งที่ถูกหักอกจากงานและต้องเผชิญกับความสูญเสียที่เกิดขึ้นในครอบครัว ซึ่งทำให้เขาต้องการสถานที่ให้เขาได้สะอาดจากความเศร้าโศก จึงตัดสินใจที่จะกลับไปที่บ้านเกิดเพื่อพักผ่อนจิตใจ

  เมื่อเขาขึ้นรถโดยสารเพื่อเดินทางกลับบ้าน โหน่งพบกับเพื่อนร่วมงานเก่า เฟิร์ส และ ก๊อต คู่หูเพื่อนสนิทที่เคยมีชีวิตสดใสกับเขามาก่อนหน้านี้ ความพยายามในการหวังเคลมโหน่งให้ออกจากการเกิดเหตุร้าย ๆ ทำให้โหน่งรู้สึกยิ่งเหี้ยมอย่างมาก แต่ก็ไม่สามารถป้องกันการเกิดเหตุอันไม่คาดฝันที่กำลังจะเกิดขึ้น

  รถโดยสารที่พวกเขานั่งมากลับบ้านเกิดอุบัติเหตุขนาดใหญ่ซึ่งทำให้ก๊อตเสียชีวิตทันที การเจอเหตุนี้ทำให้ทั้งสามคนตกอยู่ในสภาวะเศร้าสลดและกลัวไปพร้อมกัน ความเศร้าที่รวมอยู่กับความสับสนเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้เองได้เป็นเหตุให้พวกเขาตัดสินใจจับมือกันเพื่อเดินทางไปที่วัดใกล้เคียง เพื่อเริ่มชีวิตใหม่ในสภาพแวดล้อมที่มีความสงบสุข

  แต่สิ่งที่พวกเขาไม่รู้ก็คือว่าวัดนี้มีเรื่องเล่าที่ไม่มีใครยอมเผยแผ่ มีตำนานเกี่ยวกับผีพี่นาคที่เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่น่าสะพรึงกลัวอย่างยิ่ง มีคนเชื่อว่าผีนาคนี้คือสิ่งที่กำลังระบายความเจ็บปวดและความเดือดร้อนของผู้คนที่เคยถูกเหยียบย่ำไว้ในท้องถิ่นของวัด

  การบวชในวัดนั้นจึงไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิด การเผชิญหน้ากับผีพี่นาคเป็นเรื่องที่ต้องเผชิญหน้า ซึ่งนั่นอาจทำให้พวกเขาต้องพบเจอกับความผิดหวังหรือความหวาดกลัวอย่างมากในการมองเห็นความจริงของสิ่งที่เกิดขึ้น

  เขาจึงตัดสินใจที่จะก้าวขึ้นไปบวชในวัดนั้นพร้อมกับเพื่อนร่วมทางของเขา พวกเขาร่วมกันตั้งใจที่จะรวมพลังตั้งสติเพื่อต่อสู้กับสิ่งที่กำลังจะเผชิญอยู่ข้างหน้า ไม่ว่าจะเป็นตำนานหรือความจริงที่สะท้อนผ่านเรื่องราวของวัดนี้

  เมื่อพวกเขาเข้าวัด พวกเขาได้เห็นภาพที่ทำให้สงสัยถึงความจริงของเรื่องราวที่ว่ามา ผีพี่นาคไม่ได้เป็นเพียงเรื่องน่ากลัวในนิทาน แต่เป็นสิ่งที่น่ากลัวแท้จริงที่พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับมัน

  เรื่องราวของวัดนี้กำลังจะเปลี่ยนไปเป็นเรื่องสยองขวัญเมื่อพวกเขาเริ่มทำบวช ความเรียบง่ายที่พวกเขาคาดหวังไม่ได้นั้นเริ่มเปลี่ยนไปเมื่อพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับความจริงของสิ่งที่มันเกิดขึ้นในวัด

  การบวชครั้งนี้อาจเป็นการเปลี่ยนแปลงที่จะทำให้พวกเขาต้องเป็นผีนาคเอง เพราะความสำเร็จในการบวชไม่ได้มาอย่างง่ายดายเหมือนที่พวกเขาคาดหวัง แต่อาจเป็นการเปลี่ยนแปลงที่จะทำให้พวกเขามีความเข้าใจถึงความหมายและความสำคัญของชีวิตที่แท้จริง

  >>> ดูหนังสยองขวัญเรื่องอื่นๆ <<<